Năm học 2019 - 2020

Đăng nhập

Học không biết chán, dạy người không biết mỏi''

Tin tức giáo dục

Cập nhật lúc : 01:06 12/12/2017  

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

Để khơi dậy sự hứng thú trong việc học Tiếng Anh, nâng cao kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, diễn đạt ý tưởng cho học sinh, trường THCS Nguyễn Công Trứ đã tổ chức cho hoạt sinh toàn trường tham gia sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh vào sáng 30/10/2017.


 

          Tham dự chương trình có sự tham gia của Ban Giám Hiệu cùng với giáo viên toàn trường. Với chủ đề sinh hoạt của Câu lạc bộ Tiếng Anh là “MOTHER”.

          Phần 1: Phần giới thiệu khá ấn tượng của 2 MC đến từ lớp 7/1 (buổi sáng) và 8/3 (buổi chiều). Các em dẫn chương trình bằng ngôn ngữ Tiếng Anh khá tự tin và rành mạch.

          Phần 2: Trò chơi.

          Trò chơi 1: What song is this:  Học sinh sẽ nghe nhạc và lời của một số bài hát tiếng Anh và nhận ra đó là bài hát gì.

          Trò chơi 2: Kim Games: Các đội nhìn vào hình ảnh về công việc của mẹ được chiếu trên máy và sau đó nhớ và kể lại đó là những công việc gì?

          Trò chơi 3: Lucky number: Các đội chọn số và trả lời câu hỏi. Trả lời đúng sẽ được nhận 1 phần quà . Sẽ được miễn trả lời và nhận quà nếu chọn đúng con số may mắn.

Buổi sinh hoạt diễn ra trong bầu không khí hết sức vui vẻ, cởi mở thông qua các nội dung sinh hoạt như nghe nhạc đoán bài hát, xem cử chỉ đoán hành động,…

Với nội dung sinh hoạt phong phú, câu lạc bộ đã giúp các em thực hành kỹ ngăng ngôn ngữ một cách tự nhiên. Đây cũng là cơ hội để giúp học sinh rèn luyện kỹ năng “mềm” như phản xạ khi giao tiếp, thuyết trình.  Là sân chơi lành mạnh hết sức bổ ích, thu hút đông đảo các em học sinh tham gia.

Câu lạc bộ Tiếng Anh là cơ hội để các em được giao tiếp, được rèn luyện kỹ năng, tạo niềm tin, sự hứng thú say mê trong học tập môn tiếng Anh. Trong thời gian tới trường THCS Nguyễn Công Trứ sẽ tiếp tục duy trì hoạt động của Câu lạc bộ Tiếng Anh bằng cách đa dạng hoá các hình thức hoạt động để lôi cuốn học sinh toàn trường cùng tham gia.

 

Số lượt xem : 163

Chưa có bình luận nào cho bài viết này